Giới thiệu


Công ty ROVIMEO xin chân thành cám ơn sự quan tâm cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong thời gian qua đã trực tiếp kinh doanh và sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi. 

Định hướng phát triển
Công ty  ROVIMEO luôn phấn đấu để trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp chất bổ sung dinh dưỡng trong thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam.

Chính vì thế, ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty ROVIMEO đã định hướng phát triển và đáp ứng những nhu cầu thực tế và đa dạng của thị trường chăn nuôi Thú Y Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực dinh dưỡng của công ty ROVIMEO gồm có: Khoáng hữu cơ, Vitamin và Enzyme tiêu hóa dùng cho gia súc, gia cầm và thủy sản với tiêu chuẩn quốc tế được sản xuất từ các công ty hàng đầu của Châu Âu, Châu Á. 

Các sản phẩm do công ty ROVIMEO phân phối đã có mặt trên toàn quốc. Công ty chúng tôi còn có đội ngũ bác sĩ thú y, kỹ sư chăn nuôi có nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng sử dụng các sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương châm kinh doanh
Phương châm kinh doanh của công ty ROVIMEO là "Thương hiệu, Uy tín và Chất lượng". Đối với khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác trên cơ sở hai bên cùng có lợi.

Với phương châm "Thương hiệu, Uy tín và Chất lượng", ROVIMEO tự hào là nhà cung cấp có chất lượng tốt nhất và uy tín nhất Việt Nam.